Căn hộ

Căn hộ, Đất nền, Nhà phố - Biệt thự

Phúc An Asuka Châu Đốc |✔️ Website Chủ Đầu Tư – Trần Anh Group

1
phoi-canh-du-an-phuc-an-asuka

5 / 5 ( 38 bình chọn ) Phúc An Asuka Châu Đốc là dự án khu đô thị phức hợp do Tập đoàn Trần Anh Group đầu tư phát triển. Dự án được mệnh danh là “Khu đô thị lễ hội” lớn bậc nhất tại tỉnh An Giang với quy mô hơn 100 ha. […]

Căn hộ, Đất nền, Nhà phố - Biệt thự

Dự Án Phúc An Garden Bình Dương

2
du-an-phuc-an-garden

Dự án Phúc An Garden là một khu đô thị phức hợp hiện đại tầm cỡ bậc nhất tại Bình Dương. Dự án bao gồm: hơn 300 căn nhà phố, 1600 sản phẩm đất nền và 2 block căn hộ cao cấp. Điểm nổi bậc của dự án đó là pháp lý sạch, toàn bộ đã có sổ đỏ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích dịch vụ đa dạng, có 4 công viên lớn…Ngoài ra thiết kế đồng bộ theo kiểu dáng châu Âu sẽ đem đến cho Qúy khách hàng trải nghiệm trên cả sự mong đợi.

Căn hộ, Đất nền, Nhà phố - Biệt thự

Lavilla Green City Tân An

3
lavilla-green-city-tan-an

Khu đô thị Lavilla Green City đã trở thành biểu tượng linh hồn của Tp. Tân An. Trần Anh Group & Đồng Tâm Group đã hợp tác kiến tạo nên một khu đô thị thật sự đẳng cấp với vô số tiện ích bậc nhất. Lavilla Green City đã kết hợp tinh hoa giữ thiên nhiên và giá trị sống đích thực. Lavilla Green City Tân An đích thực là một nơi đáng sống nhất!

Căn hộ, Nhà phố - Biệt thự

Khu Đô Thị Phúc An City

4
phuc-an-city

Khu Đô Thị Phúc An City được đánh giá là khu đô thị 5 sao nhưng giá cực kỳ bình dân. Phúc An City đang trở thành bất động sản khu vực ngoại thành TP. HCM hot nhất hiện nay được săn đón để đầu tư & được kì vọng là đô thị đáng sống nhất trên thị trường BĐS.

Trần Anh Group

0889 777 678
chat zalo 0889 777 678 Chat Zalo Đăng ký nhận thông tin
https://diaoctrananhlongan.com.vn/wp-content/themes/hwp.com.vn/
https://diaoctrananhlongan.com.vn/wp-content/themes/hwp.com.vn/