Tin tức

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú – Hướng đi mới của Trần Anh Group

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú là dự án khu công nghiệp xanh đầu tiên của Trần Anh Group. Dự án được đánh giá là hướng đi mới, phù hợp với sự phát triển của thị trường. Dự kiến trong cuối năm 2020, Trần Anh Group sẽ bắt đầu triển khai khởi công

du-an-kcn-tran-anh-tan-phu

Thông tin về dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Dự án sẽ có quy mô 262 ha, được chia thành hai giai đoạn hình thành và phát triển. Giai đoạn 1 với quy mô 105 ha, còn lại giai đoạn 2 là: 156 ha. Vị trí chính xác của dự án ở mặt tiền tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Với vị trí như trên, KCN Tân Phú sẽ là cửa ngõ kết nối khu vực Tây Bắc – Tây Nam với TP.HCM bằng đường vành đai 3 và 4. Dọc theo QL 22 sẽ gắn liền trục hành lang kinh tế HCM với cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.

Vị trí kcn trần anh tân phú

Vị trí chiến lược của KCN Trần Anh Tân Phú.

Do quy mô rất lớn nên mặt bằng của KCN sẽ được chia làm nhiều phân khu như:

  • Khu công nghiệp bao gồm: Khu sinh học nghiên cứu nuôi trồng, nghiên cứu, chế biến sản xuất hóa mỹ phẩm, cơ khí chế tạo, sản xuất phụ tùng, điện tử viễn thông …
  • Khu nhà ở chuyên gia.
  • Khu trạm xăng dầu.
  • Khu công viên cây xanh.
  • Khu công cộng.

Đánh giá về vị trí địa lý dự án

Nằm ngay cửa ngõ kết nối khu vực Tây Bắc – Tây Nam với TP.HCM bằng đường vành đai 3 và 4; trục hành lang kinh tế TP.HCM dọc theo QL 22 gắn với khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có khả năng kết nối cực kỳ tốt với các đầu mối vận chuyển, nguồn nguyên liệu, thị trường tiêu thụ lớn,…

KCN Trần Anh Tân Phú nằm ở khu bến cảng với dịch vụ logistic nội khu rộng hơn 9.000ha. Nơi đây nằm ngay bên dòng sông Vàm Cỏ Đông là bến đỗ cho những chuyến tàu vận chuyển hàng nặng. Nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ giao thương thứ 2 của khu công nghiệp bên cạnh các tuyến đường bộ.

Kết nối thuận tiện với Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt với các khu công nghiệp phía Tây Bắc Tp. HCM như: KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN Phong Phú, KCN An Hạ… thông qua các tuyến: Quốc lộ 1A, đường Nguyễn Văn Bứa, DT 823, Quốc lộ N2, DT 10 (Trần Văn Giàu),…

Thuận tiện kết nối với khu vực Tây Nam Bộ thông qua các tuyến: Quốc lộ N2, Quốc lộ 62, Quốc lộ 1A, đường DT 824,…

Tiềm năng phát triển của dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Trước xu hướng dịch chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của nhiều nhà máy thuộc các chủ đầu tư từ nhiều nước Châu Á và trên thế giới. Bất động sản công nghiệp tại Long An nói riêng; và Việt Nam nói chung đang ở thời kỳ vàng đón đầu xu hướng.

Thời điểm này, Long An đang tập trung mạnh vào mục tiêu phát triển kinh tế công nghiệp và bất động sản công nghiệp. Cả 02 lĩnh vực này đều đang được giới đầu tư, giới chuyên gia trong và ngoài nước quan tâm đặc biệt.

Cùng với ưu thế là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón xu thế giãn dân của TP.HCM; sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng; mặt bằng giá đất còn khá thấp; sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông đã giúp Long An trở thành điểm thu hút nguồn nhân lực từ các địa phương trên cả nước đổ về lập nghiệp. Điều này sẽ là tiền đề cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của dự án KCN Trần Anh Tân Phú.

Chọn phát triển với không gian xanh là nền tảng quan trọng. KCN Trần Anh Tân Phú dành một phần lớn diện tích để xây dựng công viên nội khu nằm đan xen giữa các khu vực; giúp cân bằng không gian sống ngay thềm nhà máy. Điều này sẽ khiến KCN Trần Anh Tân Phú trở nên độc đáo. Và có nhiều ưu thế riêng để phát triển trong tâm thế của nền kinh tế mới.

Đón đầu xu hướng và mạnh dạn đầu tư với nguồn ngân sách khủng. Trần Anh Group và dự án KCN Trần Anh Tân Phú đang gây sốt tại Long An. Trong và sau thời điểm triển khai, dự án sẽ có tác động rất tích cực đối với kinh tế và bất động sản huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Câu hỏi thường gặp

Tin liên quan

Trần Anh Group

0889 777 678
chat zalo 0889 777 678 Chat Zalo Đăng ký nhận thông tin
https://diaoctrananhlongan.com.vn/wp-content/themes/hwp.com.vn/
https://diaoctrananhlongan.com.vn/wp-content/themes/hwp.com.vn/